NavigationBan Việt Ngữ - Trường La Vang

Bạn Mến,
"Gia đình" Việt Ngữ hay Ban Việt Ngữ là một nhóm thanh niên thiếu nữ trẻ, thiện nguyện đến Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang Portland Oregon (Thành phố Hoa Hồng, Portland thuộc tiểu bang Oregon) để dạy các em từ trình độ mẫu giáo đến lớp mười hai biết đọc, viết, và hiểu tiếng Việt. Đồng thời dạy các em luôn nhớ về cội nguồn, lịch sử, văn hóa truyền thống của đất nước Việt Nam, quê mẹ dấu yêu.

Gia đình chúng tôi, những tâm hồn yêu trẻ, yêu quê hương, ước mong với tấm lòng thiện nguyện sẽ giúp ích gì đó cho những người con Việt được sinh ra và lớn lên nơi xứ lạ quê người.

Chúng tôi không chỉ cùng nhìn về một hướng chung là giáo dục và giảng dạy tiếng Việt, mà còn cùng nhìn nhau để thông cảm, để chia sẻ nỗi buồn hay niềm vui của từng anh chị em trong gia đình.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm home page của gia đình chúng tôi. Xin mời bạn, nếu có dịp, ghé thăm Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang Portland Oregon để tìm thấy một bầu khí mới thật sinh động, sôi nổi của giới trẻ, một môi trường sinh hoạt mà không dễ gì tìm được nơi xứ người.

Thân Ái,
Gia Đình Việt Ngữ